Ai đã trót phải lòng món chân gà rút xương giòn sần sật thì nên nghía qua cách rút xương chân gà đơn giản và nhanh chóng dưới đây nhé!
Bước 1:
Chân gà chặt bỏ phần xương. Luộc 20 phút với lửa hơi nhỏ. Sau đó đổ chân gà ra rổ ngâm vào âu nước đá lạnh 10 phút rồi để ráo.
Bước 2:
Dùng dao khứa trên từng ngón chân và khứa ở giữa chân gà như hình bên dưới.
Bước 3:
Bây giờ bạn chị cần bẻ từng khớp xương rồi nhẹ nhàng lấy xương ra khỏi da thôi!
Cùng xem lại cách rút xương nhé! Đơn giản thôi!
Chỉ đơn giản với 3 bước như vậy thôi, chân gà của bạn đã rút được xương nhanh chóng mà bàn chân vẫn còn nguyên.
À, bạn thử áp dụng chân gà rút xương vào món chân gà ngâm sả tắc xem sao nhé!
>> Gợi ý xem thêm: Cách làm chân gà ngâm sả tắc
Nguồn: Emdep.vn
0 nhận xét :
Đăng nhận xét