3 bước rút xương chân gà cực dễ

Ai đã trót phải lòng món chân gà rút xương giòn sần sật thì nên nghía qua cách rút xương chân gà đơn giản và nhanh chóng dưới đây nhé!

Bước 1: 

Chân gà chặt bỏ phần xương. Luộc 20 phút với lửa hơi nhỏ. Sau đó đổ chân gà ra rổ ngâm vào âu nước đá lạnh 10 phút rồi để ráo.
3 bước rút xương chân gà cực dễ
3 bước rút xương chân gà cực dễ

Bước 2: 

Dùng dao khứa trên từng ngón chân và khứa ở giữa chân gà như hình bên dưới. 
3 bước rút xương chân gà cực dễ

Bước 3:

Bây giờ bạn chị cần bẻ từng khớp xương rồi nhẹ nhàng lấy xương ra khỏi da thôi!
3 bước rút xương chân gà cực dễ
3 bước rút xương chân gà cực dễ
Cùng xem lại cách rút xương nhé! Đơn giản thôi!
3 bước rút xương chân gà cực dễ
Chỉ đơn giản với 3 bước như vậy thôi, chân gà của bạn đã rút được xương nhanh chóng mà bàn chân vẫn còn nguyên.
3 bước rút xương chân gà cực dễ
3 bước rút xương chân gà cực dễ
À, bạn thử áp dụng chân gà rút xương vào món chân gà ngâm sả tắc xem sao nhé!
>> Gợi ý xem thêm: Cách làm chân gà ngâm sả tắc
3 bước rút xương chân gà cực dễ
Nguồn: Emdep.vn
Share on Google Plus

About Phạm Thu Hương

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét