Cà chua tươi chiên xù VỊ NGON KHÓ CƯỠNG

Cà chua tươi chiên xù có lớp vỏ ngoài bằng bột chiên xù giòn tan, bên trong chín mềm mà không hề bị nhũn hay chảy nước. Kết hợp với thịt xông khói thơm ngon, lạ miệng sẽ hút hồn cả nhà bạn đấy!

  Chuẩn bị nguyên liệu cho 2 phần ăn:
+ Cà chua (2 trái Xanh)
+ Trứng gà (2 quả)
+ Thịt xông khói (3 lát)
+ Sữa tươi không đường (125 ml)
+ Bột mì (50 gr)
+ Bột chiên xù (50 gr)
+ Dầu ăn (1/2 chén)
+ Ớt bột (1/2 muỗng cà phê)
+ Muối (1/2 muỗng cà phê)

  Thực hiện:
👉 B1: Cà chua rửa sạch, để ráo, cắt thành từng khoanh tròn mỏng khoảng 0,5cm.


👉 B2: Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho thịt xông khói vào, chiên vàng giòn, cắt nhỏ. Trứng gà đập ra chén, đánh tan.



👉 B3: Nhúng cà chua vào lần lượt sữa tươi không đường, bột mì, trứng gà đánh tan và cuối cùng là bột chiên xù.


👉 B4: Tiếp tục dùng chảo dầu ăn nóng ở trên, cho cà chua vào, chiên vàng giòn 2 mặt. Thỉnh thoảng lật đều để cà chua không bị cháy.


👉 B5: Rắc thêm 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê ớt bột lên trên cà chua và ăn cùng thịt xông khói nhé!



CHÚC BẠN LÀM THÀNH CÔNG VÀ CÓ MÓN ĂN NGON!





Share on Google Plus

About Phạm Thu Hương

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét