Nguyên liệu
- Bánh oreo (Vỏ bánh oreo) 10 cái
- Bơ 60 gr
- Sữa tươi 480 ml
- Đường trắng 200 gr
Thực hiện
Bước 1: Trải 1 lớp màng bọc thực phẩm vào khuôn bánh có đế sâu. Bơ cho vào chảo, đun tan chảy.
Bước 2: Cho bánh oreo vào tô, nghiền nhuyễn, trộn thật đều với bơ đã nấu tan chảy ở trên.
Bước 3: Cho 480ml sữa tươi, 200gr đường trắng vào máy đánh trứng, đánh đều cho kem bông lên như hình.
Bước 4: Cho chocolate chip vào, trộn đều. Tiếp theo, cho 1/3 phần bánh oreo nghiền vào khay, dàn thật đều, cuối cùng đến 1/2 phần kem.
Bước 5: Lặp lại nhiều lần để có 3 lớp bánh oreo và kem, gói màng bọc thực phẩm lại, cho vào ngăn đá của tủ lạnh.
Bước 6: Khi kem đông hoàn toàn, tháo lớp màng bọc thực phẩm ra, đặt đĩa lên miệng khay, lật lại từ từ, nhấc lấy khuôn bánh ra.
Bước 7: Cùng làm thử ngay món kem bánh quy hấp dẫn này để đãi bạn bè thôi nào!
Nguồn: Cooky.vn
Bài viết liên quan:
- Bánh quy trà xanh
- Bánh quy ca cao
0 nhận xét :
Đăng nhận xét