Mẹo luộc 4 loại thịt mềm ngon ai cũng cần

Luộc thịt lợn (heo), gà, bò, vịt tưởng chừng là món dễ làm và nhanh nhất. Thế nhưng giúp chị em nhà nội trợ "sở hữu" được món ăn ngon, thơm, mềm thì không thể thiếu.
Các món ăn hằng ngày quen thuộc và dễ chế biến như thịt luộc vẫn luôn là món ăn hàng đầu cho những khi bạn bận rộn không có thời gian nấu ăn cầu kỳ. Những ngày trời nắng nóng những món ăn như nướng, xào, chiên sẽ được thay bằng món luộc thanh đạm. Bữa cơm gia đình sẽ nhẹ nhàng hơn trong tiết trời oi bức.

Mẹo luộc thịt heo (lợn)


Mẹo luộc thịt vịt

Mẹo luộc thịt gà

Mẹo luộc thịt bò

Các mẹo trên đảm bảo giúp món thịt luộc của chúng ta trở nên trắng sáng, mềm, thơm, không tì vết đấy nhé ^^
Nguồn: Kenh14.vn
Share on Google Plus

About Phạm Thu Hương

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét