Làm bánh gato nhân táo TƯƠI NGON

Bánh gato nhân táo với những lớp táo mỏng được nướng chín vàng, chỉ cần chạm nhẹ sẽ tan ngay đầu lưỡi. Vị ngọt của bánh, mềm mềm như bánh bông lan. Xắn tay áo lên làm thử nhé!

👉 Chuẩn bị nguyên liệu:

- Đường trắng (70 gr)
- Trứng gà (2 quả)
- Bơ lạt (60 gr)
- Bột mì (100 gr)
- Bột nở (baking powder 1 muỗng cà phê)
- Bột quế (1 muỗng cà phê)
- Sữa tươi không đường (130 ml)
- Táo (2 trái)
- Muối (1/2 muỗng cà phê)

👉 Cách làm :

Bước 1: Đập trứng gà ra tô, thêm 30gr đường trắng vào, đánh đều.


Bước 2: Làm tan chảy 30gr bơ lạt, thêm 100gr bột mì, 1 muỗng cà phê bột nở, 1 muỗng cà phê bột quế, 1/2 muỗng cà phê muối vào, trộn đều.


Bước 3: Cuối cùng, cho 130ml sữa tươi không đường vào, khuấy đều thành một hỗn hợp mịn.


Bước 4: Táo rửa sạch, gọt vỏ, cắt thành từng lát mỏng. Cho táo vào hỗn hợp bột mì, trộn đều.



Bước 5: Làm tan chảy bơ lạt còn lại, quết đều vào khuôn nướng bánh, rắc thêm 40gr đường trắng còn lại vào khuôn.


Bước 6: Cho hỗn hợp bánh vào khuôn nướng bánh, dàn đều. Nướng bánh khoảng 45-50 phút ở nhiệt độ 180 độ C.


Bước 7: Bánh chín, lấy ra khỏi khuôn, để nguội và cắt thành từng miếng vừa ăn.


CHÚC BẠN LÀM THÀNH CÔNG VÀ CÓ MÓN ĂN NGON NHÉ!







Share on Google Plus

About Phạm Thu Hương

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét