4 bước làm bánh xèo ngô quẩy tuyệt ngon

Bữa sáng nhẹ nhàng với món bánh xèo ngô quẩy thì thế nào? Bạn đã thử món này lần nào chưa, và hơn hết bạn đã tự tay làm món này bao giờ chưa? Hãy cùng Cooky biến tấu món ăn này nhé!

Nguyên liệu

Trái bơ 1 trái
Xà lách 200 gr
Cà chua bi 200 gr
Dưa leo 1 trái
Dầu ôliu 2 muỗng canh
Giấm táo 2 muỗng canh
Muối 2 muỗng cà phê
Tiêu 1 muỗng cà phê
Ô liu (Ô liu đen) 50 gr



Thực hiện:

Bước 1: Rửa sạch bắp non hạt, thái nhỏ rau mùi và quẩy. Đánh tan trứng với bột mì và bắp non. Nêm một ít muối vào cho vừa ăn.
 

Bước 2: Đánh tan trứng với bột mì và bắp non. Nêm một ít muối vào cho vừa ăn. Để chảo nóng với một ít dầu ăn rùi đổ bột vào tráng mỏng.

Bước 3: Khi mặt dưới đã chín, lật bánh lại rồi phết đều tương ớt lên. Sau đó thì cho quẩy và rau mùi vào.


Bước 4: Cuộn bánh lại là xong! Bánh xèo ngô quẩy đã được hoàn thành. Cùng cả nhà thưởng thức thôi.

Nguồn: Cooky.vn

Bài viết liên quan:

Share on Google Plus

About Phạm Thu Hương

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét